Giới thiệu

Aothundep.com là nhãn hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.
Được thành lập từ năm 2009, đầu tiên là xưởng sản xuất áo thun xuất khẩu sang thị trường Đông Âu, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Áo Thun Đẹp sau đó đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như may đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động cao cấp ,áo thun, nón, balo với nhãn hiệu Aothundep.com.
Khách hàng chúng tôi bao gồm: Các khu nghỉ dưỡng, sân golf, khách sạn, nhà hàng, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế, công ty khai thác dầu khí, xây dựng giao thông vận tải, bưu điện, điện lực và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm...
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp ,quần áo bảo hộ, đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục PG, đồng phục bệnh viện, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, quà tặng khuyến mãi,  in thêu logo, làm nhãn sản phẩm... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may gia công các mặc hàng: áo thun đồng phụcnón, ba lô túi xách, quần áo bảo hộ lao động, quần áo công sở, áo blouse...

Lợi ích bạn có được khi may đồng phục tại Aothundep.com

  • Thiết kế và may mẫu đồng phục miễn phi
  • Quần áo đẹp, nâng hiệu quả quảng cáo đến 60%
  • Bền, chắc chắn, tiết kiệm 40% chi phí thay mới đồng phục
  • Màu sắc nổi bật, tăng giá trị quảng cáo thương hiệu đến 60%
  • Nhiều túi đựng công cụ, tăng hiệu quả công việc đến 10%
  • Có dây phản quang, nâng mức độ an toàn lên đến 50%
  • Sản phẩm được đóng gói đẹp, tăng giá trị quà tặng
Thế mạnh của Aothundep.com là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao, mặc đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân sự của Aothundep.com gồm hơn 200 thành viên bao gồm các bộ phận: BOD, Marketing Team, Design Team, Sales Team, Personal Products, Customer Care, Accounting Team & các bộ phận khác thuộc xưởng in & xưởng may từ Bắc đến Nam năng động, đầy nhiệt huyết. Am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra Aothundep.com còn có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của quý khách. 

Xưởng sản xuất của Aothundep.com được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề sẽ hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất.


Sản phẩm của Aothundep.com là những sản phẩm chất lượng, độc đáo, nhiều chất liệu màu sắc đa dạng, đáp ứng với hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước.

Aothundep.com tự hào được phục vụ cho các đối tác: Panasonic, Isuzu, BMW, Toyota, VinaGame,Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam.......

Với phương châm “Đẹp Hơn Cả Sự Mong Đợi”, Aothundep.com luôn cung cấp những sản phẩm có tính độc đáo và thỏa mãn hơn cả nhu cầu của khách hàng.
Bấm Chia Sẻ Ngay

TIN DÙNG BỞI HƠN 3.500+ DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU:


Hotline
Tp.HCM: hcm@aothundep.com
(028)73 0303 79 - 0971 819 819
HÀ NỘI: hanoi@aothundep.com
(024) 7308 3789 - 0972 999 202