Văn hóa công ty

Văn hóa công ty
Văn hóa công ty
Văn hóa công ty là chất keo gắn kết người trong công ty, thúc đẩy mỗi người làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được Aothundep.com đặc biệt quan tâm. Qua hơn 9 năm phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa Aothundep.com trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi nhân viên và đóng góp quan trọng vào thành công của Aothundep.com hôm nay.Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của nhân viên cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc kinh doanh ngày càng áp lực hơn.

I. SỨ MỆNH
Xây dựng và phát triển Aothundep.com trở thành một nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với công nghệ chất lượng tiêu chuẩn thế giới, mang giá trị đích thực đến cho người tiêu dùng.

II. GIÁ TRỊ
Con người là giá trị cốt lõi của tổ chức.
Hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
Thành công của doanh nghiệp là sự tin cậy của CBCNV, sự hài lòng của khách hàng, đối tác và là sự công nhận của cộng đồng.

III. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC.
Tâm huyết
Chuyên nghiệp
Sáng tạo
Hiệu quả
Bấm Chia Sẻ Ngay

TIN DÙNG BỞI HƠN 3.500+ DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU:

HÀ NỘI
(024)7308 3789 - 0972 999 202
Tp.HCM
(028)777 888 68 - 0971 819 819
GÓP Ý: 0968 911 888