Đồng Phục Gia Đình Phật Tử gđpt

Đồng Phục Gia Đình Phật Tử gđpt Đối với Gia Đình Phật Tử Việt Nam thì bộ “sắc phục áo Lam” là hình ảnh tiêu biểu trước nhất cho GĐPT bởi nó thể hiện niềm tin Đạo pháp, tinh thần bình đẳng hòa đồng, tâm hồn tươi trẻ; đức tính khiêm tốn, dịu dàng, nếp sống bình dị trong sáng thanh cao của người đoàn viên GĐPT.
Đồng Phục Gia Đình Phật Tử
 1. đồng phục gdpt
 2. dong phuc gia dinh phat tu viet nam
 3. áo lam gia đình phật tử
 4. gia đình phật tử là gì
 5. đồng phục gdpt
 6. dong phuc gia dinh phat tu viet nam
 7. áo lam gia đình phật tử
 8. gia đình phật tử là gì


đồng phục gdpt Giá Rẻ

A.Huynh trưởng nam và đoàn sinh thanh, thiếu nam :
-Ao sơ mi màu lam tay cụt
-Quần sọoc màu xanh dương đậm
-Nón Tứ An
-Mang giày có vớ màu lam

Ghi chú : Tùy trường hợp có thể mặc quần tây dài màu xanh dương đậm

B.Huynh trưởng nữ và đoàn sinh thanh, thiếu nữ :
-Ao dài màu lam, quần trắng, nón lá
-Trại phục : áo sơ mi màu lam tay dài + Quần tây dài màu xanh dương đậm – mang dép có quai hậu

C.Nam Oanh Vũ :
-Ao sơ mi màu lam tay cụt + Quần sọoc màu xanh dương đậm có dây đeo + mang giày hay dép có quai hậu

D.Nữ Oanh Vũ :
-Ao sơ mi màu lam, tay phùng, bâu là sen + Củng màu xanh dương đậm có dây đeo + Mang giày hay dép có quai hậu.

Dịch Vụ dong phuc gia dinh phat tu viet nam Tại TpHCM và Hà Nội

Lễ phục gia đình phật tử
Lễ phục gia đình phật tử

Ý NGHĨA:

 • Lễ phục gia đình phật tử Màu lam là màu dung hợp tất cả các màu trong thiên nhiên, nói lên tính dung hòa của đạo Phật. Màu lam còn là màu của hương khói, nói lên tính thanh đạm, khiêm tốn, hiền hòa, tinh khiết của người Phật tử.
 • Huy hiệu gia đình phật tử Màu xanh dương tượng trưng cho sức sống và hy vọng của tuổi trẻ. Màu xanh dương còn gợi cho chúng ta hình ảnh một đại dương bao la, bề ngoài tuy hiền hòa nhưng bên trong là một sức mạnh không gì cưỡng nổi.
 • Thư viện gđpt Màu trắng nói lên sự tinh khiết từ thể chất cho đến tinh thần của người Phật tử
 • Bán đồng phục gdpt các đường nẹp ở sống lưng và túi áo, quần : trên bộ đồng phục GĐPT có quy định may thêm các đường nẹp ở giữa sống lưng cũng như ở giữa túi áo, túi quần. Các đường nẹp này được gọi là đường trung đạo. Nó nói lên đặc tính của đạo Phật dung hòa mọi sự vật, sự việc trên thế gian, không nghiêng về một phía nào cả. Riêng đường nẹp trên hai túi áo kết hợp với nắp túi cho ta 2 chữ T, nhắc nhở cho đoàn viên GĐPT luôn nhớ tới khẩu hiệu Tinh Tấn của tổ chức Ao Lam chúng ta.

Huy hiệu gia đình phật tử
Huy hiệu gia đình phật tử

Hệ thống tổ chức gia đình phật tử
 Để tạo sự đồng nhất của một tổ chức, người ta thường đòi hỏi các thành viên phải mặc áo quần đồng phục. Tùy theo mục đích của tổ chức, đồng phục cũng được chọn lựa để biểu lộ tinh thần của tổ chức đó.

Gia đình phật tử truyền thống Đối với Gia Đình Phật Tử Việt Nam thì bộ “sắc phục áo Lam” là hình ảnh tiêu biểu trước nhất cho GĐPT bởi nó thể hiện niềm tin Đạo pháp, tinh thần bình đẳng hòa đồng, tâm hồn tươi trẻ; đức tính khiêm tốn, dịu dàng, nếp sống bình dị trong sáng thanh cao của người đoàn viên GĐPT.


1. Sắc phục GĐPT:
Gia đình phật tử việt nam Sắc phục áo Lam nói đủ là bao gồm áo, quần, mũ (nón), giày dép, bít tất,… đều được qui định kiểu cách thống nhất theo từng ngành Huynh trưởng, đoàn sinh Thanh, Thiếu Nam, Thiếu Nữ, Oanh vũ Nam, Nữ (theo Nội quy GĐPT)
2. Ý nghĩa màu Lam:
Gia đình phật tử việt nam thống nhất Màu lam được chọn lựa cho màu áo của GĐPT. Màu Lam của GĐPT với những ý nghĩa sau:
     a. Bình đẳng:
Tổ chức GĐPT gồm đủ mọi thành phần, từ một em bé lên năm đến một cụ già bảy tám mươi tuổi; từ một người lao động tay chân đến những người học rộng tài cao; từ một em học sinh vỡ lòng đến một vị giáo sư kinh nghiệm. Tất cả đều đến với nhau trong tinh thần bình đẳng, san sẻ từ cái vui đến cái khổ mà không bao giờ phân bì hơn thua cao thấp.

     b. Hòa đồng:
Màu lam là màu hòa hợp với thiên nhiên và màu sắc. Màu lam có thể đứng chung với bất cứ màu nào mà không quá nổi bật hoặc chìm đắm. Nếu một màu sặc sỡ như đen hoặc đỏ, thì màu lam là một màu nhu hòa. Nếu một buổi trời nắng chang chang, màu lam là một màu dịu mát. Nếu một buổi sáng mùa đông lạnh lẽo, thì màu lam là màu mang theo hơi ấm. Tất cả đó là mục đích của Tổ chức là luôn đem vui cứu khổ đến cho muôn loài.

     c. Tinh tấn và nhẫn nhục:
Màu lam là một màu dễ cảm mến. Người mặc áo màu lam vào mình cũng không thể nóng nảy, hoặc u buồn mà phải luôn luôn nhẫn nhục và tinh tấn trên đường tu học và giúp ích mọi loài.
Màu lam là một màu dễ dơ nhưng khó thấy, biểu lộ cho một tinh thần của Phật Giáo. Phật tánh hay ma tánh cũng tại tâm ta. Nếu chúng ta vẫn mãi chạy theo tham dục thì Phật tánh cứ mãi che khuất. Nếu chúng ta biết xa dần dục vọng thì Phật tánh lại càng ngày càng tăng trưởng trong tâm chúng ta.
Chiếc áo lam của Tổ chức mang một ý nghĩa thật cao quý. Chúng ta nên cố gắng giữ gìn chiếc áo cũng như giữ gìn thân tâm của chúng ta phải luôn trong sạch, không làm hoen ố nó. Có như vậy mới xứng đáng là một đoàn sinh của tổ Chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam.


3. Ý nghĩa chiếc “Mũ (nón) Tứ Ân”:
Chiếc “Mũ (nón) Tứ Ân” là biểu tượng cho đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, một truyền thống cố hữu của Dân tộc Việt Nam vốn được kết tinh hài hòa với giáo lý Đạo Phật.
Người Phật tử nhận rõ công ơn của chúng sinh, của Phật Pháp Tăng nên cần phải luôn cố gắng đền đáp bốn ân: ân Cha mẹ, ân Thầy bạn, ân Quốc gia xã hội, ân Tam bảo.
Chỉ có sống đúng theo lời Phật dạy và khuyến hóa mọi người, mọi loài sống theo lời Phật dạy là cách đền ơn trả nghĩa quý hóa thiết thực nhất.
GĐPT chọn Chiếc “Mũ (nón) Tứ Ân” làm nét đẹp tinh thần đặc thù và đúc kết bài học thường trực sâu sắc cho mọi đoàn viên GĐPT trân trọng và thực hành “Tứ trọng ân”.

áo lam gia đình phật tử Chất Lượng Cao

áo lam gia đình phật tử

Cơ Sở Sản Xuất gia đình phật tử là gì

gia đình phật tử là gì
Giá Thành = Chất Lượng Vải, Mực In + Số Lượng + Thời Gian Sử Dụng

Xưởng đồng phục gdpt

đồng phục gdpt

Đặt Làm dong phuc gia dinh phat tu viet nam Có Ngay, Nhanh Gấp Nhất

dong phuc gia dinh phat tu viet nam
 • Nhận làm dia diem ban dong phuc gdpt tp và may các kiểu đồng phục theo yêu cầu, Thêu Logo, Thêu chữ
 • Tư vấn ân cần, chu đáo và giao hàng tận nơi
 • Cam kết: Bảo Hành 1 Đổi 1
 • Giá dia diem ban dong phuc gdpt tp tốt hơn - với giá sản xuất
 • May đẹp, chất lượng hơn với dia diem ban dong phuc gdpt tp kiểu dáng thời trang
 • Luôn có % hoa hồng cho người liên hệ, hóa đơn đầy đủ
 • Tiến độ nhanh: chủ động về nhà xưởng và công nhân
 • Miễn phí: thiết kế, may mẫu, giao hàng, bảo hành ...dia diem ban dong phuc gdpt tp
 • Xem các mẫu áo thun đồng phục
 • In áo thun Đồng phục công ty, đồng phục công nhân
 • Đồng phục áo thun công sở, văn phòng
 • In áo thun đồng phục quán ăn, nhà hàng, quán cafe trà sữa
 • In áo thun đồng phục cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy
 • Ngoài ra công ty chúng tôi nhận may theo yêu cầu, các kiểu dáng bạn mong muốn đều được chúng tôi đáp ứng.

Mua áo lam gia đình phật tử

áo lam gia đình phật tử
Khuyên Dùng: Nên sử dụng áo chất lượng tốt, thời gian dùng lâu gấp đôi, mực in không có chất kích ứng - an toàn cho sức khoẻ.

Địa Chỉ Công Ty gia đình phật tử là gì

gia đình phật tử là gì

Bấm Liên Hệ: Đặt Áo Đồng Phục

Bấm Xem Video: dia diem ban dong phuc gdpt tpdia diem ban dong phuc gdpt tp, đồng phục gdpt, dong phuc gia dinh phat tu viet nam, áo lam gia đình phật tử, gia đình phật tử là gì, đồng phục gdpt, dong phuc gia dinh phat tu viet nam, áo lam gia đình phật tử, gia đình phật tử là gì, dia diem ban dong phuc gdpt tp Giá Rẻ, đồng phục gdpt Tại TpHCM và Hà Nội, dong phuc gia dinh phat tu viet nam Chất Lượng Cao, Cơ Sở Sản Xuất áo lam gia đình phật tử, Xưởng gia đình phật tử là gì, Xưởng đồng phục gdpt, Dich Vụ Đặt Làm dong phuc gia dinh phat tu viet nam Có Ngay Nhanh Gấp Nhất, Mua áo lam gia đình phật tử, Địa Chỉ Công Ty gia đình phật tử là gì

Bấm Chia Sẻ Ngay

TIN DÙNG BỞI HƠN 3.500+ DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU: