Áo Montagut Tphcm

Áo Montagut (Sản xuất tại Pháp)
Áo Montagut (Sản xuất tại Pháp)
Áo Montagut Navy 
Làm cho thế nào mà doanh nghiệp chỉ thuộc dòng nhỏ trong ngành công nghiệp dệt may Pháp lại ăn nên làm ra ngay tại Trung Quốc, nơi các công ty bản địa đang làm ngành dệt may cả toàn cầu ngả nghiêng trong cơn bão hàng giá tốt? "Gắn bó kiên trì với nghề dệt kim của 1 dòng tộc nhỏ ở Pháp, bảo kê tuyệt đối bí ẩn sản xuất "sợi ánh sáng" (fil lumière), cởi mở về thương nghiệp và thông minh thường xuyên mẫu mã" - ấy là phương pháp của Montagut đeo đuổi 10 năm nay, tạo nên sự cường thịnh của một doanh nghiệp gia đình mang 3l triệu euro doanh số và 3 triệu euro lợi nhuận/năm. những đôi vớ mang cái tên Montagut khởi đầu xuất hiện vào năm 1929 trong xưởng lụa gia đình Gros. Sau chiến tranh toàn cầu II, doanh nghiệp hướng sang sản xuất áo pull và từ năm 1963 nức danh mang thứ "sợi ánh sáng”, một chiếc sợi nhân tạo bằng polyamid, óng ánh giống như lụa nhưng dễ giặt và ko cần phải ủi.

Montagut thời ấy bán ra hơn 150.000 áo polo "ánh sáng" mỗi năm. Nhưng tới 1968, thời trang hippie nổ ra và cộng với nó là sự quay lại những vật liệu thiên nhiên: cotton và sợi gai, Montagut phải tậu con đường xuất khấu sản phẩm của mình sang Trung Đông và các nước Đông Dương cũ. Dần dần, có cả 1 thế hệ phân khúc trung lưu ở đây, áo polo Montagut trở thành sản phẩm được ưa chuộng, một biểu tượng của thành đạt, 1 loại quà biếu đẳng cấp. Montagut xem việc bảo vệ bí ẩn công nghệ cung ứng "sợi ánh sáng” là vấn đề sống còn.

Cũng vì lý do ấy mà xí nghiệp vẫn duy trì nhà máy ở Pháp dù rằng có thể sản xuất với 1/3 giá thành nếu đặt nhà máy ở Trung Quốc. Ở Pháp người lao động của xí nghiệp được trả một.100 euro/tháng trong khi lương công nhân ở Thượng Hải chỉ 200 euro, nhưng Pierre Gros thừa nhận: "tập huấn những viên chức kỹ thuật ở Trung Quốc với nguy cơ khiến cho lộ khoa học của mình".

Để bảo đảm bí ẩn, ngay tại nhà máy ở Guillerand Granges trên đất Pháp, chụp ảnh cũng bị cấm. Trong 10 năm qua, trong lúc số người lao động nhắc chung giảm thì số lượng nhân viên kiểu dáng lại nâng cao gấp 4 lần. "sáng tạo là cơ may độc nhất vô nhị để chúng tôi còn đó” - Pierre Gros đề cập.

Montagut (Mông tơ ghi) nhãn hiệu thời trang cao cấp trong khoảng Pháp sẽ thoa dịu cảm giác khó chịu cho các ngày hè nóng bức mà vẫn tôn lên nét lịch duyệt của quý ông bằng chiếc sản phẩm Sợi FIL LUMIÈRE được ngoại hình riêng cho thời tiết hot ẩm.

Để mua hàng chính hãng Áo Montagut, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi
Áo Montagut Bordeur
Áo Montagut BordeurÁo Montagut Navy
Áo Montagut Navy

Áo Montagut Trắng Kem
Áo Thun Montagut Trắng Kem

Áo Thun Montagut Xanh Ngọc
Áo Thun Montagut Xanh Ngọc

Áo Thun Montagut
Áo Thun Montagut Phối

  • áo montagut thái lan
  • tìm áo montagut
  • áo montagut giá rẻ
  • áo montagut tphcm
  • montagut thailand
  • áo montagut dài tay
  • giá áo montagut nam
  • áo montagut là gì

Bấm Chia Sẻ Ngay

TIN DÙNG BỞI HƠN 3.500+ DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU: